Vợ Việt 65 tuổi- Chồng Tay 24 tuổi: Nhân Vật chính đã lên tiếng!

0
4065

Hiện Tại, chị hoa và anh chồng ngoại quốc đang tận hưởng tháng ngày hạnh phúc bên nhau. Họ cùng nhau chấp nhận và bỏ qua những đàm tiếu thị phi của người đời.

Những ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền câu chuyện tình yêu và hình ảnh của đôi vợ chồng. Người chồng Ngoại quốc kém vợ của mình đến tận 41 tuổi gây xôn xao. Trong những hình ảnh vợ chồng chị Hoa luôn dành cho nhau những cử chỉ âu yếm và yêu thương. Ngoài ra, anh chị đã có giấy chứng nhận kết hôn, chính vì thế mà cộng đồng mạng ”truyền tay” rồi bàn tán.

Cặp đôi ngồi sát bên nhau, nở nụi cười hạnh phúc, thậm chí còn dành những cử chỉ âu yếm và yêu thương.

Theo thông chị Hoa chia sẻ, Chị tên Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi, hiện sống tại Đồng Nai), còn chồng là Aziz Ur Rehman (24 tuổi, đến từ đát nước Pakistan). Cả hai nên duyên qua Facebook rồi tiến tới hôn nhân dưới sự ngõ ngàng của người thân và bạn bè.

Chị đã quen chồng cách đây 2 năm thông qua mạng xã hội. chồng là người chủ động kết bạn với chị trước. ”Trong lần trò chuyện đầu tiên, anh ấy đã tỏ tình với tôi. tôi liền bảo nhận chị em vì cậu nhỏ tuổi quá, không thể làm người yêu được. anh liền không chịu là đòi tự tử. Đến lần thứ 3 anh tỏ tình, tôi cảm nhận rõ sự chân thành nên đã chấp nhận với suy nghĩ: hai người cách nhau xa, có gặp đâu mà lo”, chị Hoa nhớ lại.

Giấy chứng nhận kết hôn của chị Hoa và chồng ngoại quốc.

Rehman quyết tâm về Việt Nam sau 2 tháng quên nhưng anh không đủ tiền. mãi đến tận một năm sau, anh mới bắt đầu chuyến đi về Việt Nam tìm gặp Bạn Gái quên qua mạng. khi ấy, chị Hoa có suy nghĩ rằng Rehman về gặp thấy chị già sẽ chấp nhận từ bỏ. Nhưng không ngờ anh lại càng yêu thương chị hơn. Thậm chí, Rehman còn muốn đăng kí kết hôn, trở thành người chồng hợp pháp của chị.

”Khi anh nói muốn làm chồng của tôi và chăm sóc tôi nốt quãng đời còn lại, tôi ngỡ ngàng và xúc động lắm. Tôi Cảm nhận được sự chân thành mà anh ấy dành cho tôi nhưng tôi không tự quyết định được phải hỏi ý kiến của 5 cô con gái của mình.

Lúc đầu, các con phản đói gay gắt lắm! Nhưng khi gặp Rehman, chúng tôi thấy được sự chân thành mà anh dành cho tôi nên đã đồng ý và chúc phúc cho cả hai. Thật sự tôi cảm ơn các con tôi rất nhiều” chị Hoa tâm sự.

Hiện Nay. Vợ chồng chị Hoa đang sống tại Đông Nai. Hàng ngày anh đi làm thợ hồ, kiếm tiền phụ giúp vợ và trang tải cuộc sống. Lúc rảnh, anh thường vào bếp nấu những món ngon cho vợ và các cháu của vợ thưởng thức.

” Sống chung với Rehman, tôi có nhiều điều trăn trở lắm, như không thể sinh con, tôi từng thắm mắc sao anh không lấy vợ trẻ để sinh con. Anh liên nói rằng không cần con bởi có nhiều cháu rồi”. chị Hoa nói.

Hiện tại, chị Hoa có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và đầy viên mãn  Cô và chồng không quan tâm những lời đàm tiếu của xã hội nói gì!.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây