Tóc bết phải làm sao? Đọc nhanh bài viết để chuẩn bị ngay những món này!

0
10995

Nếu bạn là có mái tóc dễ bị ra dầu khi hoạt động thì hãy đọc bài này để chuẩn bị các nguyên liệu cứu cánh cấp tốc.

Dầu gội khô Dầu gội khô là sản phẩm không thể thiếu của các cô nàng tóc dầu.

(Ảnh: ST)

Đầu tiên là dầu gội khô là 1 sản phẩm có thể hút sạch những bụi bám và dầu trên tóc, đối với sản phẩm này bạn chỉ nên dùng trong thời gian ngắn thì hãy gội đầu ngay vì 1 số hoá chất trong dầu gội khô không làm sạch hết và cũng không được làm dụng.

Chanh

(Ảnh: ST)

Tiếp theo là chanh, lấy 2 cốc nước và 1 nửa quả chanh cho vào 1 bình xịt, lúc tóc bết bạn lấy bình xịt  sử dụng cho tóc mình và để khô là xong. Chanh có axit citric nên việc lược bỏ dầu sẽ diễn ra nhanh chóng, nếu sử dụng lâu dài tóc bạn sẽ không còn dầu nhiều nữa.

Muối Muối có khả năng giảm độ nhờn và bóng dầu trên tóc. Bạn chỉ cần pha một chút muối với dầu gội đầu chuyên dụng dành cho tóc dầu. Sử dụng

(Ảnh: ST)

Thứ ba là muối, pha muối cùng dầu gội trị dầu, mát xa nhẹ lên chân tóc cỡ 5 phút, rồi xả lại với nước sạch là được, mỗi tuần làm 2 lần như vậy là bạn sẽ thấy kết quả tốt.

Giấm táo

(Ảnh: ST)

Cuối cùng là giấm táo, chất này rất tốt cho cơ thể, không những giảm dầu mà còn cân bằng độ pH cho da, tóc mọc sẽ nhanh và mượt mà, giấm này phải pha với nước, sau khi gội đầu xịt lên chân tóc và sấy khô.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây