Tập Đoàn An Tín Trở Thành Nhà Tài Trợ Kim Cương Sự Kiện Member’s Day Của CLB Doanh Nhân Sài Gòn

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Tín (Tập đoàn An Tín) cho biết sẽ đồng hành cùng sự kiện Member’s Day với vai trò là Nhà tài trợ Kim cương.

0
15608
Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Tín là Nhà tài trợ Kim cương cho sự kiện Member’s Day lần này.
Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Tín là Nhà tài trợ Kim cương cho sự kiện Member’s Day lần này.

Member’s Day do Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tổ chức, diễn ra chiều ngày 25/3/2022, tại Trung tâm Hội nghị Diamond Place – 15A Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM. Sự kiện thu hút gần 150 doanh nghiệp, doanh nhân và hơn 20 gian hàng tham gia.

Trong vai trò là Nhà tài trợ Kim cương, Tập đoàn An Tín sẽ tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình đến các doanh nghiệp bạn; đồng thời, đây cũng là dịp để công ty gặp gỡ, kết nối với các doanh nghiệp khác, mở ra cơ hội hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau – đại diện An Tín cho biết.

Bên cạnh đó, Member’s Day cũng là dịp để các doanh nghiệp chia sẻ những thông tin về tình hình thị trường ngành hàng, những khó khăn cũng như kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp, từ đó giúp nhau phát triển. Mặt khác, sự kiện cũng là sân chơi để các doanh nhân có thể thoải mái giao lưu, gỡ bỏ áp lực trong công việc và cuộc sống.

Một số lĩnh vực hoạt động trong hệ sinh thái Tập đoàn An Tín
Một số lĩnh vực hoạt động trong hệ sinh thái Tập đoàn An Tín

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Tín tiền thân là công ty FCI (nay là Trường Doanh nhân Sài Gòn), được thành lập vào năm 2009 trong lĩnh vực giáo dục. Nơi đây đã đào tạo nhiều học viên trở thành những doanh nhân tiêu biểu trong mặt trận kinh tế và hội nhập quốc tế… Sau những thành công đáng kể từ mảng giáo dục, công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Tín lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác như bất động sản, du lịch, công nghệ, chứng khoán, y tế, hàng không và thực phẩm. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, đến nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Tín đã có hơn 300 nhân sự chủ lực cùng 12 công ty thành viên trên toàn Việt Nam, 38 chi nhánh trong và ngoài nước. Với những bước đi vững chắc và tâm huyết cùng triết lý kinh doanh “Hành trình kiến tạo hạnh phúc”, công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Tín đang không ngừng vươn cao vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế.

Trên chặng đường định hướng trở thành Tập đoàn đa ngành, đa quốc gia vào năm 2030, An Tín Group vẫn đang ngày đêm hăng say lao động, kinh doanh và phát triển. Để đạt được điều đó, An Tín Group luôn nhận được sự tin tưởng, đồng hành và đầu tư của các nhà đầu tư trên khắp cả nước. Chính vì vậy, An Tín Group thường xuyên tổ chức các chương trình, sự kiện để gặp gỡ, kết nối và thể hiện lòng tri ân đến các nhà đầu tư đã luôn sát cánh cùng An Tín.

Chủ tịch HĐQT- TS Nguyễn Đức Thọ đã công bố chiến lược đầu tư đến năm 2030. Mảng giáo dục, An Tín định hướng mở rộng 200 trung tâm Anh văn Hội Việt Úc; dự án Xây dựng chuỗi trường liên cấp 1,2,3 tại Bình Chánh, Nhà Bè, Quận 9, Phan Thiết và La Gi; dự án Thành lập Đại học TP. Hồ Chí Minh quy mô 20 ha tại đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh.

Lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn An Tín sẽ sáp nhập (M&A) thêm 4 tòa nhà, căn hộ cho thuê và văn phòng cho thuê tại Q12, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Thạnh với tổng vốn đầu tư 600 tỷ đồng, sáp nhập 1 bệnh viện tại quận 8. An Tín phấn đấu đạt 5.000 căn phòng cho thuê và căn hộ cho thuê vào năm 2025; đạt 3 triệu lượt khách du lịch vào năm 2025; phấn đấu đưa 150 chuỗi An Tín Mart, An Tín Food vào vận hành tại các tòa nhà, căn hộ và VP cho thuê, trường của An Tín.

Về Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn, là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp, do UBND TP HCM quyết định thành lập và phê duyệt điều lệ hoạt động. Hiện Câu lạc bộ có trên 700 hội viên là doanh nhân, là chủ và thành viên ban lãnh đạo các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây