Sun World Ba Na Hills mở cửa trở lại từ ngày 30/4, kèm theo những chương trình khuyến mãi

0
3523

Sun World Ba Na Hill (Đà Nãng) Hoạt động trở lại sau mua dịch COVID-19 kéo dài. 

UBND TP Đà Nẵng đã đồng ý cho Sun World Ba Na Hills mở cửa đón khách trở lại vào ngày 30/4, nếu đến hết 29/4, Việt Nam không phát sinh thêm ca nhiễm Covid -19 lây lan thứ phát trong cộng đồng.

Vậy là sau thời gian ngừng đón khách để phòng tránh dịch Covid-19, Sun World Ba Na Hills đã mở cửa trở lại và kèm theo chương trình kích cầu khủng, giảm giá vé cáp treo tới 60% cho du khách 19 tỉnh, thành miền Trung, Tây Nguyên. vé cáp treo dành cho người lớn là 300.000 đồng/vé; vé cho trẻ em là 200.000 đồng/vé, miễn phí cho trẻ em có chiều cao dưới 1m.

Chương trình kích cầu này sẽ được kéo dài trong suốt một tháng, từ ngày 30/4 đến hết 31/5/2020, và được áp dụng với du khách thuộc 14 tỉnh, thành phố Miền Trung gồm Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận và 5 tỉnh Tây Nguyên gồm Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông và Lâm Đồng.

Du Khách được ưu đãi chỉ cần xuất trình giầy tờ tùy thân gốc có thông tin địa chỉ thường trú 19 tỉnh thành mà Sun World Ba Na Hills quy định được ưu đãi.  Riêng trẻ em có thể sử dụng giấy khai sinh hoặc hộ khẩu/ hộ chiếu.

Để đảm bảo an toàn cho du khách và thực hiện chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ, Sun World Ba Na Hills thực hiện nghiêm ngặt và triệt để các biện pháp phòng dịch, từ công tác vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ khu du lịch trước ngày hoạt động trở lại, và duy trì định kỳ trong ngày cho du khách.  Ngoài ra Sun World Ba Na Hills quy định số lượng khách cho từng khu vực khu, du khách sẽ được đo thân nhiệt, và yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay diệt khuẩn…

Ông Nguyễn Lâm An- Giám đốc Sun World Ba Na Hills cho biết: Sau những tháng ngày khó khăn vừa qua, du lịch Việt Nam sẽ cần một thời gian dài nữa để có thể hồi phục. Việc đón khách trở lại tại thời điểm này, Sun World Ba Na Hills hướng đến mục tiêu trước hết là chung tay góp phần tái khởi động thị trường du lịch trong nước nói chung cũng như Đà Nẵng nói riêng, giải quyết công ăn việc làm cho nhân lực trong ngành, kích cầu và từng bước đưa thị trường du lịch nội địa ổn định trở lại sau thời gian dài chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh.

Một số nơi của Bà Nà Hills như khu vực bảo tàng tượng sáp, rạp chiếu phim, hoạt động biểu diễn nghệ thuật chưa được triển khai trở lại nhưng bù lại, du khách tới Bà Nà Hills sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều cảnh quan mới được khu du lịch tu bổ trong thời gian ngừng đón khách vừa qua. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm vườn hồng Morin tại Bà Nà bước vào kỳ rực rỡ nhất. Nơi đây quy tụ nhiều giống hồng ngoại quý hiếm, hứa hẹn sẽ trở thành con đường hoa hồng ấn tượng bậc nhất miền Trung.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây