Sme Mai – Mẫu lookbook gây sốt với vòng eo 52cm

0
5140

Sme Mai – Mẫu lookbook xinh đẹp với vòng eo 52cm ấn tượng

Sme Mai tên thật là Mai Phương Ngân. Hiện tại, Sme đang là một mẫu ảnh tự do có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh. Gây ấn tượng với cộng đồng mạng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và vòng eo 52cm. Sme Mai đang có sự nghiệp model vô cùng phát triển.

Sme Mai – mẫu lookbook xinh đẹp với vòng eo 52cm gây sốt

Chia sẻ về body vạn người mê, Sme Mai cho biết: “Khi nổi tiếng với vai trò mẫu lookbook và được nhiều người biết đến. Mọi người thường nghĩ em phẫu

thuật thẩm mỹ nên mới có eo nhỏ như vậy. Nhưng sự thật đây là body tự nhiên của em. Chưa hề qua phẫu thuật hay tập luyện, ăn kiêng gì hết.”

Body tự nhiên đáng mơ ước của Sme Mai

May mắn có được nhan sắc xinh đẹp, body thu hút. Sme Mai luôn trân trọng và nắm bắt từng cơ hội đến với mình. Hiện tại công việc mẫu lookbook của cô

nàng đang vô cùng thành công khi cô có cơ hội trở thành người mẫu độc quyền cho công ty. Trong tương lai, cô nàng muốn trở thành một Vlogger để chia sẻ kiến thức về thời trang, du lịch và cẩm nang sống hàng ngày.

Trong tương lai, cô nàng mong muốn trở thành Vlogger chuyên nghiệp

Sme Mai – Mẫu lookbook đa tài

Phụ nữ đẹp theo quan niệm hiện đại là người phụ nữ hoàn thiện cả về nhan sắc và trí tuệ. Đây chính là hình tượng mà Sme Mai luôn hướng tới. 

“Bản thân mình là một cô gái mạnh mẽ, độc lập nên không thích dựa dẫm vào người khác. Trong cuộc sống mình luôn nỗ lực để phát triển bản thân. Ngoài đam mê về lĩnh vực thời trang, model. Mình còn thích học thiết kế, học may và dance để tăng thêm trải nghiệm cho bản thân. Trong tương lai gần mình sẽ học thêm ngoại ngữ để hoàn thiện bản thân hơn nữa.” – Sme chia sẻ.

Cô nàng đa tài với nhiều kế hoạch phát triển bản thân trong tương lai

“Khó khăn trong cuộc sống chỉ là phép thử, gia đình mới là vô giá” – Sme Mai

Để có được sự nghiệp thành công như hiện tại, Phương Ngân đã phải trải qua nhiều khó khăn, thất bại. Tuy nhiên, với cô nàng khó khăn hiện tại chỉ là phép thử. Đó là thước đo của sự kiên nhẫn, vượt qua giới hạn bản thân để đạt được thành công. 

Trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Sme Mai cũng nhận được sự ủng hộ to lớn từ gia đình. Chính vì vậy, với cô nàng gia đình là vô giá. Mọi nỗ lực của cô nàng đều dành cho tương lai của bản thân và những người thân yêu của mình.

“Khó khăn là phép thử, gia đình là vô giá” – Sme Mai

Ở một độ tuổi còn trẻ, Sme Mai đã có cho mình sự nghiệp thành công và những kế hoạch phát triển bản thân vô cùng rõ ràng. Quả thực là rất đáng khâm phục. Chúc Sme luôn xinh đẹp, thành công và sớm đạt được những thành công như kế hoạch.

Key: Sme Mai – Mẫu Lookbook

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây