Quế Mai Mai – doanh nhân trẻ tài năng trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp

0
5311

Quế Mai Mai – doanh nhân trẻ tài năng trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp

Quế Mai Mai vốn là cô gái nhanh nhẹn, khéo léo và có khiếu thẩm mỹ tốt. Sau một thời gian tìm hiểu và thử nghiệm các công thức tắm trắng và làm đẹp. Với tay nghề của mình, cô đã ấp ủ ý định mở một cơ sở làm đẹp tự mình quản lý. Đồng thời có thể tự do về công việc cũng như tài chính. Cô gái bản lĩnh ấy nghĩ là làm. Đầu tư mở một trung tâm spa mang thương hiệu của riêng mình ‘Qmm Beauty Spa’.

Cô chủ xinh đẹp, quyến rũ của Qmm Beauty Spa

Ở thời điểm hiện tại, Quế Mai Mai đã làm được rất nhiều điều và dường như đã có được nhiều thứ mà người bình thường không mấy ai có thể sở hữu. Nhưng quan trọng nhất, những thành quả đạt được ấy là cả một quá trình làm việc, cố gắng ở những năm tháng tuổi trẻ.

Cô gái trẻ tài năng trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp

 

“Khởi nghiệp không cần điều gì quá lớn lao mà hãy bắt đầu từ việc nhỏ và thực tế” – Doanh nhân Quế Mai Mai

Khi được hỏi về kinh nghiệm và triết lý trong kinh doanh. Doanh nhân Quế Mai Mai chia sẻ: “Khỏi nghiệp không cần điều gì quá lớn lao mà hãy bắt đầu từ việc nhỏ và thực tế”. Là người trẻ để đi đến thành công, cô xác định phải biết cách tìm ra hướng đi khác biệt cho mình. Không lặp lại bước đi của người trước, có như vây mới thành công và thành công rực rỡ.

Quế Mai Mai là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại

Để được thành công như hiên tại là cả một quá trình dài nỗ lực và không ngừng học tập. Quế Mai Mai là hình mẫu của người phụ nữ độc lập hiện đại, thông minh, xinh đẹp bản lĩnh. Là một tấm gương sáng cho những bạn trẻ đam mê và yêu thích làm đẹp tiếp bước noi theo.

Qmm Beauty spa – Công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất

Xuyên suốt hành trình từ một tên tuổi mới trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao. Qmm Beauty spa đã không ngừng phấm đấu tích lũy kinh nghiệm, bồi dưỡng nhân sự và cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất. Sở hữu hệ thống thiết bị được thiết kế sang trọng, yên tĩnh. Cùng với đó là công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc đạt chuẩn y khoa về chăm sóc da và làm đẹp, Tới Qmm Beauty spa khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ hoàn hảo nhất như:

  • Tắm trắng bằng đông trùng hạ thảo
  • Cấy hồng sâm để da trắng hồng, trẻ hóa
  • Cấy chỉ vi sời collagen
  • Nâng cơ và căng mịn da
  • Phi kim nanno trẻ hoad bằng HA và collagen tươi.

Qmm Beauty Spa chuyên về tắm trắng, chăm sóc và làm đẹp da

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ spa tiên tiến và hướng tới dịch vụ làm đẹp, chắm sóc sức khỏe toàn diện. Đến với Qmm – Beauty spa, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình là đẹp chuyên nghiệp từ việc tiếp đón khách hàng, thăm khacms và tư vấn dịch vụ cho đến thực hiện hỗ trợ điều trị và chăm sóc. Thực hiện thăm khám lại và kiểm tra kết quả.

Với đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao. Qmm Beauty Spa hứa hẹn sẽ đem lại cho chị em sự hài lòng tuyệt đối

Qmm Beauty spa hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ làm đẹp hiện đại

Với phương châm mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện tới khách hàng. Qmm – Beauty spa luôn cải thiện không ngừng về chất lượng và phong cách phục vụ để mang đén cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vơi đội ngũ chuyên vien giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Cùng những dịch vụ đẳng cấp, áp dụng những trang thiết bị hiện đại công nghệ cao. Được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia làm

Với phương châm mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện tới khách hàng. Qmm – Beauty spa luôn cải thiện không ngừng về chất lượng và phong cách phục vụ để mang đén cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vơi đội ngũ chuyên vien giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Cùng những dịch vụ đẳng cấp, áp dụng những trang thiết bị hiện đại công nghệ cao. Được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia làm đẹp hàng đầu. Qmm Beauty spa khẳng định hứa hẹn sẽ khẳng định được những dấu ấn đậm nét trong ngành làm đẹp.

Qmm Beauty Spa là thương hiệu Spa uy tín hàng đầu tại Buôn Ma Thuột

 

Quế Mai Mai – doanh nhân trẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây