khuôn mặt cô gái bị biến dạng, vì chồng sắp cưới tạt axit

0
5119

Mọi người chắc hẳn chưa thể quên vụ việc xảy ra gần một năm trước, cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit vào mặt dẫn đến bỏng nặng, cô gái phải trãi qua 9 ca phẫu thuật.

Lê Thị Lan Vy (25 tuổi, trú tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng), cô là nhân viên chăm sóc khách hàng cửa hàng điện thoại năng động, xinh xắn, bỗng đột ngột phải chịu nhiều nỗi đau cả về thể xác và tinh thần.

Sau nhiều lần bị chồng sắp cưới (Hải) đánh đập, Vy chủ động chia tay nhưng bạn trai nhiều lần nếu kéo, van xin Vy. Ngoại ra anh còn có những hành động dọa nạt, thách thức, rồi Hải đến nhà giả vờ đồng ý chia tay Vy nhưng thực chất là tạt axit Vy. Trước những sự việc xảy ra cả gia đình nhà Vy bàng hoàng và để lại nỗi đau tinh thần cho họ một thời gian dài.

Mới đây, Vy đã đăng tải clip ngắn trên Tik Tok với một khuôn mặt khác với một năm về trước khi xảy ra sự việc trên. Vy trong rạng rỡ và tự tin hơn trước, những vết sẹo trên mặt cũng dần hồi phục.

Cô gái bị cựu thiếu úy công an tạt axit giờ ra sao?

Theo chia sẻ của Vy. Vy từng gặp nhiều ác mộng và ám ảnh về những sự việc xảy ra với mình. Dù vậy, nhờ sự động viên từ bố mẹ, bạn bè, cô cảm thấy mình cần phải mạnh mẽ sống tiếp để không phụ lòng những người yêu thương mình. Điều cô mong muốn nhất lúc này chính là hồi phục nhanh để tự lo cho bản thân và có thể báo hiếu cho bố mẹ sau này.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây