Hải An Đàm Glob A – Nữ doanh nhân xây dựng thương hiệu Glob A

0
128
Hải An Đàm – Nữ doanh nhân xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Glob A
Hải An Đàm – Nữ doanh nhân xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Glob A

Hải An Đàm Glob A – Chân dung nữ CEO thành đạt

Hải An Đàm Glob A sinh năm 1987. Chị sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Đô xinh đẹp. Nơi gắn liền với những con người chân chất thật thà, và đầy nghĩa tình.

Cuộc sống ngày xưa của gia đình Hải An cũng rất khó khăn, một mình bố chị đi làm nuôi cả gia đình và nuôi 3 chị em ăn học. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 mặc dù là con út trong nhà nhưng chị đã muốn đi làm để phụ giúp bố mẹ. Cùng quyết tâm và năng động, chị đã làm rất nhiều công việc và ngành nghề khác nhau.

Sau nhiều lần va vấp trong cuộc sống, chị bắt đầu nghiên cứu nhiều về mỹ phẩm. Sau hơn 3 năm vừa làm vừa tích luỹ kinh nghiệm từ việc tư vấn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm cho doanh nghiệp. Chị tự nhận định về thị trường, nắm bắt nhu cầu của chị em phụ nữ hiện nay. Chị đã quyết định “chơi lớn” thành lập công ty riêng sản xuất thương hiệu độc quyền Glob A. Kể từ đó chị quyết định dành hết tâm huyết của mình vào việc đầu tư cho sản phẩm. Đặc biệt hơn nữa là phát triển thương hiệu vươn tầm quốc tế.

Hải An và vẻ ngoài cuốn hút.
Hải An và vẻ ngoài cuốn hút.

Hải An Đàm Glob A luôn chọn cho mình hình ảnh người phụ nữ tự tin, chủ động trong cuộc sống. Bởi với chị: “Phụ nữ sinh ra vốn đã chịu nhiều thiệt thòi. Đằng sau vẻ ngoài mỏng manh, sương mai đó, họ mạnh mẽ, kiên cường, thông minh và đầy nhiệt huyết. Tôi tự hào về điều đó”.

Cùng Hải An Đàm Glob A trải lòng về quá trình tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm làm hồng số 1 Hàn Quốc

Dù cho thời gian đầu thành lập có nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng mọi thứ đều không làm chị nản chí. Chị nói “Chỉ cần kiên định, biết nắm bắt thời cơ đúng thời điểm thì sẽ làm được. Và kiên trì với định hướng sẽ thành công”. Và bằng chứng cho sự tâm huyết, cố gắng của chị chính là thương hiệu mỹ phẩm Glob A làm hồng, khử thâm số 1 Hàn Quốc.

Mỗi một sản phẩm, chị luôn đặt “cái tâm” của mình vào đó. Chị quan niệm, là chủ thương hiệu thì chính mình phải nắm rõ tính năng của sản phẩm hơn ai hết. Glob A đều hướng đến việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có nguồn gốc tự nhiên an toàn. Mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được nghiên cứu kỹ lưỡng. Chính chị cũng là người trải nghiệm sản phẩm đầu tiên để kiểm tra hiệu quả như thế nào thì mới sản xuất.

Hải An Đàm Glob A chia sẻ: “Làm kinh doanh là làm người. “Thương đạo” chính là “nhân đạo”. Hãy định vị mình là một “thương nhân”, làm ăn kinh doanh chính là làm người. Muốn công việc làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt, trước tiên phải học cách làm người, giữ đạo đức, chữ tín, thiết lập được cho mình “thương hiệu vàng” này, cơ hội kinh doanh tự nhiên sẽ tìm tới bạn”.

Hải An: Tâm "lớn", tính khí ôn hòa, tạo nên một doanh nhân thành đạt.
Hải An: Tâm “lớn”, tính khí ôn hòa, tạo nên một doanh nhân thành đạt.

Bật mí dự định tương lai của Nữ Doanh Nhân Hải An Đàm Glob A

Trong thời gian tới Glob A sẽ đẩy mạnh xây dựng hệ thống đội, nhóm, cộng tác viên bán hàng và kinh doanh online để quảng bá đẩy mạnh thương hiệu trên toàn quốc.

Với tiêu chí đem sự Chân thành, Gần gũi là phương châm hoạt động. Lấy Giá trị, Chất lượng sản phẩm làm cốt lõi để phát triển và Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu để tạo nên thương hiệu. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với nhiều chính sách ưu đãi chăm sóc khách hàng.

Cty TNHH phân phối mỹ phẩm A&T mong muốn đem lại sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Quan trọng nhất là được đồng hành cùng với tất cả chị em phụ nữ thực hiện sứ mệnh “Sắc đẹp toàn cầu” không chỉ ở Việt Nam mà còn lan toả trên phạm vi toàn cầu.

CEO Hải An Đàm Glob A chủ nhân thương hiệu mỹ phẩm làm hồng số 1 Hàn Quốc.
CEO Hải An chủ nhân thương hiệu mỹ phẩm làm hồng số 1 Hàn Quốc.

Thời Báo Doanh Nhân chân thành cảm ơn CEO Hải An Đàm Glob A vì những chia sẻ nhiệt tình này. Chúc chị sẽ luôn thành công trong sự nghiệp và hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả “Sắc đẹp toàn cầu”.

Website: Công ty TNHH Phân Phối Mỹ Phẩm A&T

Fanpage: Mỹ phẩm Hàn Quốc thương hiệu độc quyền GLOB A

Nguyễn Ngọc Hân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây