Đà Lạt có 1 khu phim trường dành cho dân tình đến sống ảo so hot!

0
6437

Đà Lạt có 1 phim trường rất đẹp mang tên là Happy Hill 1 vùng trời sống ảo mà nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích hay đến để tham quan, cùng xem qua khu phim trường cổ tích này nhé.

huong-dan-duong-di-happyhill-dalat-ivivu-2

(Ảnh: ST)

Nằm cạnh hồ Tuyền Lâm được mệnh danh là ‘thánh địa sống ảo’ hay được mọi giới trẻ bàn tán qua lại nhất và liên tục rủ nhau tới đây khám phá. Là khuôn viên ngoài trời nên bạn muốn đứng ở góc nào cũng rất đẹp đó nha.

Giá vé happy Hill Đà Lạt

(Ảnh: ST)

Hoạt động từ năm ngoái nhưng đến năm 2019 nay nhưng lại không hề ngơi ngớt khách khứa đến tham quan. Những góc như chiếc xích đu bằng gỗ bao bọc bằng những ngọn cỏ, cọc gỗ được bày trí hoang dã.

Hình ảnh ở Happy Hill

(Ảnh: ST)

huong-dan-duong-di-happyhill-dalat-ivivu-3

(Ảnh: ST)

Con đường mòn đi tham quan cũng cực nhiều cây cỏ xanh mát, được bày trí vòm cây gỗ được giăng những chiếc khăn voan xinh đẹp điểm cùng những chiếc hoa hồng và tím nhìn cực tiên cảnh luôn.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật, cây, bầu trời và ngoài trời

(Ảnh: ST)

Nhà trên cây chính là nơi bạn không thể làm lơ, nơi đây tạo cảm giác thú vị và cực mới lạ. Đứng từ trên cao bạn sẽ ngắm được tuyệt cảnh của cả thiên nhiên Đà Lạt, không chụp ảnh trên đây là thiếu sót lớn lắm đó.

Happy Hill ở Đà Lạt

(Ảnh: ST)

Vườn cúc họa mi, hàng cây sen tuyết và mạng nhện khổng lồ lần lượt là 3 địa điểm mà bạn phải chụp mỗi nơi một ngàn lẻ một tấm mới được.

Phim trường Đà Lạt Happy Hill

(Ảnh: ST)

Vườn cúc họa mi rộng lớn bạt ngàn hoa nở đầy khắp đồng cỏ, hàng cây sen tuyết mọc bên cạnh bờ hồ lãng mạn, mạng nhện gây thú vị cho những du khách ‘bò’ lên đây như những chú nhện thực sự.

Happy Hill Phim trường

(Ảnh: ST)

Để vào tham quan thì bạn cần mua vé nhé, giá vé ở đây chỉ vỏn vẹn 50k/ người thôi (gồm nước uống, phí gửi xe, phí vào cổng) giá khá rẻ đúng không nào!

Tham quan Happy Hill Đà Lạt(Ảnh: ST)

Và sau khi chơi đùa thỏa thích rồi thì đừng quên trước khi đi phải đặt trước khách sạn để không bị tốn thời gian tìm phòng và lo lắng chuyện nghỉ ngơi nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây