Công ty Happy Lifestyle – Giải pháp thay đổi lối sống để hạnh phúc

0
4945
Công ty Happy Lifestyle - Giải pháp thay đổi lối sống để hạnh phúc
Công ty Happy Lifestyle - Giải pháp thay đổi lối sống để hạnh phúc

Công ty Happy Lifestyle và giải pháp thay đổi lối sống dành cho doanh nghiệp

Theo những nghiên cứu gần đây, trung bình con người có 14 lần căng thẳng mỗi tuần. Trong một số môi trường làm việc, căng thẳng có thể xuất hiện nhiều hơn, cường độ cao hơn. Căng thẳng đôi khi sẽ tạo hiệu ứng domino lan truyền đến những người khác, gây tiêu cực và làm tăng tỷ lệ nghỉ việc. Công ty Happy Lifestyle đã ra đời hứa hẹn sẽ giúp tất cả mọi người cần học cách sống Hạnh phúc để trở thành Doanh nghiệp Hạnh phúc, từ đó tăng hiệu quả và năng suất lao động.

Những chương trình Happy Lifestyle dành cho các Doanh nghiệp

CEO Dương Tường Nhi của Công ty Happy Lifestyle
CEO Dương Tường Nhi của Công ty Happy Lifestyle

Theo Công ty Happy Lifestyle, khi Doanh nghiệp không chú trọng đến Hạnh phúc thì nhân viên cũng không thể Hạnh Phúc. Nhân viên có xu hướng làm việc chỉ vì tiền hoặc các đãi ngộ vật chất. Nội bộ “gây chiến” với nhau cũng vì những điều này. Khi mọi người mệt mỏi, họ sẽ tìm nơi nào có thu nhập cao hơn để nhảy việc, và cuộc đời cứ thế tiếp tục chạy theo đồng tiền.

Happy Lifestyle cung cấp dịch vụ Huấn luyện và cấp chứng chỉ Giám Đốc Hạnh Phúc (CHO – Chief Happiness Officer) dành cho các CEO, Manager, HRM. Dịch vụ Happiness Coaching – Huấn luyện Doanh nghiệp Hạnh Phúc dành cho Doanh nghiệp. Doanh nghiệp Hạnh phúc không chỉ là nơi để làm việc mà còn là nơi đào tạo ra người tốt, sống có ý nghĩa và có trái tim yêu thương.

Công ty Happy Lifestyle và lời giải đáp cho câu hỏi “Thành công có mang lại hạnh phúc?”

Hiện tại, có rất nhiều lớp học kỹ năng, dạy cách làm giàu, làm lãnh đạo, chốt sales cho đến quản trị cảm xúc nhưng rất ít lớp dạy cách sống Hạnh phúc. Khi bước ra đời, con người cứ mải chạy theo cơm – áo – gạo – tiền, chỉ nghĩ đến thành công. Họ quên mất một điều quan trọng rằng tâm hồn mình cũng cần được nuôi dưỡng. Thậm chí, nhu cầu về hạnh phúc gần như không hiện hữu.

Những thông điệp ý nghĩa tại Công ty Happy Lifestyle
Những thông điệp ý nghĩa tại Công ty Happy Lifestyle

“Hạnh phúc là chìa khoá mang đến thanh công”, Công ty Happy Lifestyle muốn truyền đến các Doanh nghiệp một thông điệp sâu sắc, hạnh phúc mang lại giá trị bền vững cho sự thành công. Nếu chỉ chú trọng đến thành công mà quên đi hạnh phúc, thành công cũng chỉ là tạm bợ.

Những thành tựu Happy Lifestyle đã đạt được

Ra đời như một trong những cánh diều đầu trong lĩnh vực “đầu tư hạnh phúc”, Công ty Happy Lifestyle đã giúp đỡ rất nhiều người tìm được ý nghĩa cuộc sống trọn vẹn. Với chương trình Huấn luyện – Hành động Đường về Hạnh phúc, nhiều người đã học được cách cân bằng cuộc sống. Khi cuộc sống nhẹ nhàng hơn, bình an hơn, mọi người sẽ lan tỏa niềm hạnh phúc đến Doanh nghiệp mình đang làm việc và sẽ từng bước kiến tạo nên một đất nước Việt Nam Hạnh phúc.

Với những điều nghe có vẻ mới mẻ nhưng lại góp phần lớn vào sự thành công và hạnh phúc của nhiều người. Thời Báo Doanh Nhân xin chúc Công ty Happy Lifestyle sẽ ngày càng thành công và hạnh phúc hơn nữa!

Thùy Trang

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây