Cách lựa trang phục cho phái mạnh có dáng vóc nhỏ con

0
5887

Để chọn trang phục phù hợp với dáng người đàn ông nhỏ con, thì chọn thế nào cho phù hợp cũng là sự đau đầu dành cho phái mạnh đấy.

Đàn ông thấp nên mặc gì để che khuyết điểm tuyệt đối?

(Ảnh: ST)

Về màu thì sẽ lựa màu đen hoặc xanh navy, hay bất cứ màu gì để 2 phần áo và cả quần cũng phải có màu tương tự với áo, nếu mặc phản với nhau sẽ không tạo được chiều cao.

Đàn ông thấp nên mặc gì để che khuyết điểm tuyệt đối?

(Ảnh: ST)

Đầu tiên là với chiếc áo thun hoặc somi, thì đầu tiên là cổ áo chữ V, kiểu áo nên lựa hoa văn thẳng đứng sẽ tạo được dáng người cao. Tránh những hình vẽ họa tiết lớn, nhiều và phức tạp, còn với áo sọc caro thì lựa kẻ ô nhỏ và vừa. 3 quy tac nam gioi voc dang nho phai nho khi chon trang phuc hinh anh 7

(Ảnh: ST)

Chọn áo somi thì nên lựa màu trắng và xanh dương, là 2 màu thích hợp phối cùng quần jean basic

3 quy tac nam gioi voc dang nho phai nho khi chon trang phuc hinh anh 8

(Ảnh: ST)

Còn quần thì nên lựa màu tối và trùng với màu áo, nên tránh kiểu quần bó sát, nhiều màu, rách,…Còn quần short thì lựa ngắn trên gối để lộ phần chân sẽ tạo chân dài.

3 quy tac nam gioi voc dang nho phai nho khi chon trang phuc hinh anh 10

(Ảnh: ST)

Quần nên lựa size vừa phải và ngang tới mắt cá, nếu dài qua mắt cá sẽ lại thấp hơn nữa và không chọn quần thùng thình nhé.

3 quy tac nam gioi voc dang nho phai nho khi chon trang phuc hinh anh 11

(Ảnh: ST)

Và đảm bảo tránh các kiểu oversize, hip hop style nếu không sẽ bị lạc giữa đống vải. Áo quần nào cũng phải có size vừa phải với cơ thể: không ôm sát, không thùng thình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây